Chỉ dẫn hack dáng cho các quý ông “bụng bia”

Đăng bởi HƯƠNG vào lúc 23/09/2021

Bí quyết lên đồ cho các quý ông “bụng bia” không phải ai cũng biết. Ngày nay việc tụ tập bạn bè, ăn nhậu là những sở thích không thể bỏ sót của cánh mày râu. Bên cạnh việc ăn nhậu không kiểm soát thì việc không có thói quen tập thể dục thể thao cũng như ăn uống điều độ, đã khiến chiếc bụng sáu múi của người đàn ông biến mất. Thay vào đó là những chiếc bụng 1 ngấn to uỳnh. Mọi người hay gọi vui với nhau là “chiếc bụng bia”. Chính điều này làm đa số cánh mày râu khá tự ti khi diện trang phục.

Điều quan trọng cần giải quyết ngay ở đây, ngoài sức khoẻ ra còn là vẻ bề ngoài. 

“Các ông bụng bia mặc gì cho đẹp?”

“Làm sao để hack dáng các anh bụng bia?”

Đây là vài câu hỏi mà chúng mình nhận được gần như là mỗi ngày. 

Vậy nên hôm nay chúng mình tổng hợp một bài giải đáp và giúp đỡ phần nào cho những cầu hỏi về cách lên đồ hack “dáng bụng bia” nhé!

Màu sắc 

Điều đầu tiên cần quan tâm là màu sắc quần áo. Chưa cần biết chàng chọn dáng áo gì, nhưng chắc chắn phải là màu tối.

Các gam màu như đen, xanh đậm, tím than,… giúp cho người đối diện khi nhìn vào có cảm giác người mặc “gầy tự nhiên” không hề giả trân. Màu tối có sức mạnh kỳ diệu vì nó giúp bạn giảm cả chục cân trong tích tắc. Đây có thể coi là một thủ thuật đánh lừa thị giác.

Dáng áo

Theo suy nghĩ thông thường, người có xíu mỡ hay có bộ phận nào đó hơi phình ra so với bình thường thì họ sẽ mặc rộng thùng thình chỗ đó ra. Nhưng trên thực tế, điều đó chỉ khiến chỗ đó của bạn càng xồ xề hơn. 

Vậy đàn ông bụng bia cần mặc áo gì để hack dáng? Đó không phải là một chiếc áo bó, cũng không phải một chiếc áo quá rộng. Mà nó là một chiếc áo ôm vừa phải, vẫn có không gian thoải mái cho các thớ thịt vận động tự do.

Một chiếc áo polo regular-fit hay polo classic-fit chính là hoàng tử bóng đêm âm thầm hack bụng bia từ bao giờ mà bạn không hề biết.

Chất liệu

Một yếu tố nho nhỏ nhưng mang sự quyết định to to đó là chất liệu. Khi chàng mặc một chiếc áo thoáng mát, thoải mái, không gò bó thì chàng sẽ vui vẻ và tự tin, đây là điều chỉ bản thân người mặc mới làm được. 

Chất liệu là vẻ bề ngoài, cảm giác khi mặc là linh hồn. Chất liệu tốt, tâm trạng người mặc cũng tốt, tương tự và ngược lại. Và khi tâm trạng người mặc tốt, vui vẻ và tự tin thì tuyệt nhiên bộ đồ chàng mặc sẽ đẹp bất chấp.

Phối đồ

Một bài văn phải có mở, thân, kết, cũng như bộ đồ phải có đủ áo, quần, phụ kiện. 

Để hack dáng thông qua phối đồ thì chàng chỉ cần kết hợp 2 loại áo polo trên kia và follow theo các cách phối đồ ở link dưới đây để có một out fit đẹp, cá tính mà lại không lộ bụng bia nha. Chúc mọi người thành công!

Nguồn ảnh: Internet, Edmundo

Bạn đang xem: Chỉ dẫn hack dáng cho các quý ông “bụng bia”
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Edmundo hotline
popup

Số lượng:

Tổng tiền: